ครูพละหื่น ผิดวินัยร้ายแรง รองปลัดกทม. เผยผลสอบ จ่อโทษไล่ออก

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 26 ส.ค. 2561 08:53:49 น. เข้าชม 499 ครั้ง แจ้งลบ

ครูพละหื่น ผิดวินัยร้ายแรง รองปลัดกทม. เผยผลสอบ จ่อโทษไล่ออก ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>  รับทำเว็บโรงเรียน 3900 ใช้งานได้เลย  

ครูพละหื่น ผิดวินัยร้ายแรง รองปลัดกทม. เผยผลสอบ จ่อโทษไล่ออก

ครูพละหื่น ผิดวินัยร้ายแรง รองปลัดกทม. เผยผลสอบ จ่อโทษไล่ออก

 

ครูพละหื่น
เผยผลสอบครูพละหื่น ผิดวินัยร้ายแรง

ครูพละหื่น ผิดวินัยร้ายแรง รองปลัดกทม. เผยผลสอบ เตรียมเสนอเข้าที่ประชุม ก.ก. เห็นชอบผลสอบ  เพื่อมีคำสั่งไล่ออก ขณะที่การสอบสวนความผิดครั้งหลังสุด คาดจะแล้วเสร็จ ส.ค.นี้ 

 

อ่านข่าว : ครูพละหื่น นอนคุก! ตร.ส่งฝากขัง ไร้ญาติยื่นประกันตัว คุมส่งเรือนจำทันที

เมื่อวันที่ 2 ส.ค. ที่อาคารธานีนพรัตน์ ศาลาว่าการกทม.2 ดินแดง นายวันชัย ถนอมศักดิ์ รองปลัดกทม. เปิดเผยถึงความคืบหน้า การตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง ในความผิดทางวินัย นายทิมทอง ปัญญาอิน ครูชำนาญการสอนวิชาพละและวิชาภาษาอังกฤษ โรงเรียนชื่อดังเเห่งหนึ่งย่านคลองเตย สังกัดกทม.

ครูพละหื่น  /  หลังเจ้าตัวถูกตั้งข้อกล่าวหาข่มขืน และกระทำอนาจารเด็กนักเรียนในโรงเรียนว่า ในการก่อเหตุครั้งแรก เมื่อหลายปีก่อน คณะกรรมการฯ ได้สรุปและส่งผลการสอบวินัยมาที่ กทม.เรียบร้อยแล้ว แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้

เบื้องต้นพบว่าเป็นความผิดวินัยร้ายแรง ซึ่งบทลงโทษมีทั้ง หรือปลดออกจากราชการ โดยหลังจากนี้ จะนำผลสอบวินัยครูคนดังกล่าว เข้าที่ประชุมคณะอนุกรรมการข้าราชการกรุงเทพมหานคร และสำนักงานคณะกรรมการข้าราชการกรุงเทพมหานคร และบุคลากรของกรุงเทพมหานคร (สำนักงานก.ก.)

ซึ่งเป็นไปตามกระบวนการของระบบราชการ เมื่อสำนักงาน ก.ก. มีมติเห็นชอบตามที่เสนอแล้ว เขตคลองเตย จึงจะสามารถทำหนังสือไล่ออกจากราชการได้

ส่วนการก่อเหตุครั้งที่สอง เมื่อช่วงต้นเดือนมิ.ย.ที่ผ่านมา คณะกรรมการสอบวินัย อยู่ระหว่างตรวจสอบเท็จจริง เพื่อเอาผิดวินัยร้ายแรง คาดว่าจะแล้วเสร็จและเสนอเข้ากองวินัย กรุงเทพมหานคร ภายในเดือนส.ค.นี้เช่นเดียวกัน


IELTS British Council  /  IELTS IDP /  IELTS

ข่าวการศึกษา ข่าวครู ฟรีแผนการสอน ข่าวเปิดสอบ สื่อการสอน เผยแพร่ผลงาน


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวเด่นวันนี้

facebook