ครูสาวสุดช็อก! เจอเด็กนักเรียน ป.5 วางตะปูล้อรถหวังให้ยางรั่ว แก้เผ็ดถูกบ่น

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 13 มี.ค. 2562 11:51:22 น. เข้าชม 143 ครั้ง แจ้งลบ

ครูสาวสุดช็อก! เจอเด็กนักเรียน ป.5 วางตะปูล้อรถหวังให้ยางรั่ว แก้เผ็ดถูกบ่น ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>  รับทำเว็บโรงเรียน 3900 ใช้งานได้เลย  

ครูสาวสุดช็อก! เจอเด็กนักเรียน ป.5 วางตะปูล้อรถหวังให้ยางรั่ว แก้เผ็ดถูกบ่น

รถยนต์ของคุณครูสาวเจอนักเรียนป.5 วางตะปู 3 ล้อหวังให้ยางรั่ว สารภาพหวังแก้แค้นครูบ่น แถมเคยทำมาแล้ว 1 ครั้ง แต่ไม่สำเร็จ

(13 มี.ค.) เฟซบุ๊กของครูสาวรายหนึ่ง ได้โพสต์เล่าเรื่องราว หลังจากถูกนักเรียน ชั้นป.5 วางตะปูไว้ที่ล้อรถยนต์ถึง 3 ล้อ ซึ่งครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรก เพราะนักเรียนคนดังกล่าวสรภาพว่าเคยทำมาก่อนหน้านี้แล้ว 1 ครั้ง แต่ครูสาวถอยหลังแล้วไม่ทับ

คุณครูสาว ระบุว่า นี่คือเหตุการณ์ที่พีคที่สุดตั้งแต่ทำหน้าที่ครูมาสิบปี เพราะขนาดเคยสอนเด็กชั้นมัธยมศึกษามา แต่เด็กไม่เคยทำขนาดนี้

โดย ผอ.โรงเรียน ได้สอบถามกับเด็กผู้ก่อเหตุถึงสาเหตุ เด็กตอบว่า อยากแกล้งให้ครูยางรั่ว เพราะครูบ่น แต่ไม่สามารถตอบได้ว่าครูบ่นเรื่องอะไร ซึ่งครูสาวรู้สึกผิดหวัง ที่ความหวังดีของครู ทำให้เด็กคนหนึ่งโกรธและแค้นครูได้ขนาดนี้

 

ทั้งนี้ โพสต์ดังกล่าวมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย กว่า 5,000 กว่าคอมเมนต์ โดยต่างให้กำลังใจคุณครูเป็นจำนวนมาก ขณะที่หลายคนก็มองว่าครอบครัวควรมีส่วนสำคัญในการร่วมอบรมลูกหลาน 


IELTS British Council  /  IELTS IDP /  IELTS

ข่าวการศึกษา ข่าวครู ฟรีแผนการสอน ข่าวเปิดสอบ สื่อการสอน เผยแพร่ผลงาน


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวเด่นวันนี้

facebook