คลิปอีกมุม ! นาทีรถบัสทัศนศึกษานักเรียนประถมฯ คว่ำ

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 18 มี.ค. 2562 07:17:33 น. เข้าชม 1083 ครั้ง แจ้งลบ

คลิปอีกมุม ! นาทีรถบัสทัศนศึกษานักเรียนประถมฯ คว่ำ ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>  รับทำเว็บโรงเรียน 3900 ใช้งานได้เลย  

คลิปอีกมุม ! นาทีรถบัสทัศนศึกษานักเรียนประถมฯ คว่ำ

ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีรถบัสทัศนศึกษา นักเรียนโรงเรียนบ้านหนองแซง อ.ภูเขียว จ.ชัยภูมิ พุ่งชนรถกระบะ บนถนนสีคิ้ว - ชัยภูมิ บริเวณแยกบ้านกุดม่วง หมู่ที่ 7 ต.ตะเคียน อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา เมื่อช่วงเย็นวันที่ 15 พ.ย.ที่ผ่านมา ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 55 ราย เสียชีวิต 3 ราย โดยวันแรกผู้ได้รับบาดเจ็บ 40 ราย ถูกส่งไปรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลด่านขุนทด และอีก 15 ราย ส่งต่อไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา

ล่าสุดวันนี้ (17 พ.ย. 60) โรงพยาบาลด่านขุนทด รายงานว่า ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บทั้ง 40 ราย ปลอดภัยทั้งหมดแล้ว และทางโรงพยาบาลด่านขุนทดก็ได้ส่งตัวผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลภูเขียว จ.ชัยภูมิ แล้ว โดยเริ่มทยอยส่งตัวไปเมื่อช่วงเย็นวันที่ 16 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยมีผู้บาดเจ็บจำนวน 21 ราย และช่วงเช้าวันนี้อีกจำนวน 19 ราย

ขณะที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา รายงานว่า สำหรับผู้ได้รับบาดเจ็บที่มาพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา จำนวน 15 ราย ขณะนี้มี 12 ราย ปลอดภัยแล้ว ส่วนอีก 3 ราย ยังมีอาการหนัก พักอยู่ในห้องไอซียู ชั้น 5 อาคารเฉลิมพระเกียรติ และมีแพทย์เฝ้าดูอาการอย่างใกล้ชิด ประกอบไปด้วย

1.นางชลธิชา อายุ 52 ปี ครูโรงเรียนบ้านหนองแซง โดยมีอาการบาดเจ็บที่ศีรษะอย่างรุนแรง ขณะนี้ยังไม่รู้สึกตัว ต้องใส่เครื่องช่วยหายใจ

2.นางสาวมิ่งขวัญ อายุ 35 ปี ครูโรงเรียนบ้านหนองแซง ขณะนี้เริ่มรู้สึกตัวแล้ว แต่ยังต้องใส่เครื่องช่วยหายใจ โดยวันนี้ทีมแพทย์เตรียมนำเข้าห้องผ่าตัดเพื่อห้ามเลือดในช่องท้อง

3.เด็กหญิงกัลยรัตน์ อายุ 13 ปี นักเรียนโรงเรียนบ้านหนองแซง ซึ่งผู้ป่วยรู้สึกตัวดี เริ่มฝึกให้หายใจเองแล้ว แต่ยังคงใส่เครื่องช่วยหายใจ และยังคงสังเกตอาการโดยใกล้ชิดจากทีมแพทย์และพยาบาล เพราะก่อนเกิดอุบัติเหตุมีประวัติชัก มีไข้ มีเสมหะ จึงทำให้เสมหะเหนียวข้น หายใจด้วยตนเองไม่ได้


IELTS British Council  /  IELTS IDP /  IELTS

ข่าวการศึกษา ข่าวครู ฟรีแผนการสอน ข่าวเปิดสอบ สื่อการสอน เผยแพร่ผลงาน


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวเด่นวันนี้

facebook